Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > GIA ĐÌNH - THẦY TRÒ > Con cái >

  THƯ GỬI CON GÁI !

        Gửi con gái !
        Người ta nói "Con gái là người tình kiếp trước của bố", chẳng biết thực hư thế nào nhưng với bố thì hình như là vậy. 
        Ngày nhỏ, bố tự hào và hãnh diện về con lắm nên đi đâu bố cũng cho con đi đến nỗi mấy chủ quán cà phê, cả những người bán hàng ở chợ đều biết bố con mình, trong số đó chắc không ít người ghen tị bởi vì bố có con gái xinh xắn, thông minh nhanh nhẹn và đáng yêu. Đến giờ nhiều người vẫn nhớ hình ảnh bố con mình khi đó.
        Bố vẫn thường thích thú tự tay chọn mua áo váy, giầy dép cho con, bế con đu đưa theo nhạc ru ngủ, có hôm mỏi quá mà chẳng dám dựa vào gường vì sợ con tỉnh. Bố hạnh phúc khi con luôn quấn bên bố.
        Thời gian thấm thoắt qua, giờ con đã trở thành một thiếu nữ tuổi trăng tròn, con không còn nhõng nhẽo quấn bố như ngày còn nhỏ, bố cũng thường nóng nảy, hay dùng mệnh lệnh khi nói chuyện với con trong những lúc có điều chưa hài lòng. Bố con mình ít có thời gian gần gũi chia sẻ nhưng không có nghĩa là bố hết yêu và không quan tâm đến con.
        Con là niềm hi vọng của bố mẹ nên khi kết quả thi vào 10 của con không cao khiến bố mẹ buồn nhưng bố vẫn tin tưởng với sự thông minh sẵn có con chỉ cần chăm chỉ, quyết tâm hơn thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn.
        Đời người ta có những thời điểm rất quan trọng quyết định đến vận mệnh cả cuộc đời của mình, thời điểm đó chính là mấy năm học cấp 3 này đấy con ạ. Con đã gần hết một năm rồi, chỉ còn 2 năm học nữa thôi. Vì vậy bố mong con xác định mục tiêu, quyết liệt thực hiện, tạm bỏ ra ngoài những điều chưa cần thiết, đạt kết quả đề ra không chỉ cho con mà cho cả phần bố mẹ nữa con nhé !...

                                                                           Ngày 19/4/2016

  wp_20170129_08_37_47_moment3_e_500


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Xuân Trường @ 11:45 09/02/2017
  Số lượt xem: 446
  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thị Hoa)
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng