Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  6 khách và 2 thành viên
 • Nguyễn Thị Nga
 • Ngô Văn Lương
 • Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Phát biểu sơ kết HKI 12-13

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Xuân Trường (trang riêng)
  Ngày gửi: 01h:53' 10-02-2013
  Dung lượng: 30.0 KB
  Số lượt tải: 47
  Số lượt thích: 0 người
  Kính thưa : Các bậc phụ huynh !
  Kính thưa : Các thầy giáo, cô giáo !
  Các em học sinh Trường Tiểu học Hồng Quang yêu mến !
  Hôm nay, hòa cùng không khí phấn khởi tươi mới của mùa xuân đang đến, thầy và trò Trường Tiểu học Hồng Quang tiến hành Lễ sơ kết học kì I năm học 2012 – 2013.
  Buổi sáng, vừa bước chân đến trường, chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều cảm thấy ấm áp, háo hức, vui tươi bởi sân trường tràn đầy cờ hoa nhất là cành hoa đào xé dán do 421 bạn học sinh cùng các thầy cô giáo trong nhà trường tạo thành. Nhưng vui tươi hơn cả là nét mặt của mỗi bạn học sinh đã có nhiều cố gắng nay tạm phở phào khi kết thúc học kì một chuẩn bị bước vào học kì II cũng là khi ta đón một mùa xuân mới, một năm mới hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công mới.
  Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chúc các thầy cô giáo, các em học sinh mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt, các em học sinh vui tươi, chăm ngoan, học giỏi bước vào năm mới, một tuổi mới gặt hái được nhiều thành tích mới !
  Các em học sinh yêu quý !
  Trong học kì vừa qua, bằng lòng yêu nghề, trách nhiệm và sự tận tâm, các thầy cô giáo trong nhà trường đã rất cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc, hết lòng vì học sinh, nhiều thầy cô không quản khó khăn tận tụy chăm lo, chỉ bảo các em từng li từng tí, dìu dắt các em như những đứa con của mình. Nhiều cô giáo đã tự nguyện dạy thêm ngoài giờ, bám trường bám lớp, hướng dẫn kèm cặp qua thi giải toán trên mạng, trao đổi qua điện thoại..., tất cả chẳng phải vì một thứ gì khác mà là vì các học sinh thân yêu.
  Không những thế, các cô giáo còn chịu khó tìm tòi, đổi mới phương pháp giảng dạy đạt hiệu quả cao như cô Liên, cô Hải, cô Xuân, cô Tuyến, cô Dung... đã đạt giải cao trong Hội thi GVDG cấp trường và đặc biệt cô Đỗ Thị Thủy đã đạt giải Nhì thi Tiếng Việt trong Hội thi GVDG cấp huyện.
  Nhiều cô giáo cặm cụi hướng dẫn cầm tay các em viết mẫu từng con chữ chấm sửa từng bài như cô Điệp, cô Ngưu... Rồi miệt mài nghiên cứu tổng kết đúc rút sáng kiến kinh nghiệm vào quản lí, dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học như thầy Lâm, thầy Trường, cô Liên có SKKN xếp loại A cấp huyện và xếp loại thành phố.
  Ôi, kể sao hết những tấm lòng của các thầy cô giáo đã dành cho học sinh của mình.
  Đáp lại sự tận tụy của thầy cô, nhiều tập thể lớp, cá nhân đã có những cố gắng trong rèn đức luyện tài đạt nhiều thành tích. Kết quả đã có 85 em đạt danh hiệu Học sinh Giỏi và 126 em đạt danh hiệu học sinh Tiên Tiến học kì I (HS Khá – Giỏi chiếm 50,1%). Nhiều lớp có tiến bộ về nề nếp như tập thể lớp 5B do cô Tuyến chủ nhiệm, tập thể lớp 5A là lớp duy nhất đạt VSCĐ. Không chỉ học tập giỏi. các em còn rất tích cực trong các phong trào văn nghệ, hoạt động tập thể như tập thể lớp 5A ; 4A ; 3A ; 5C ; 1B ; lớp 1C do cô Liên, cô Hải, cô Xuân, cô Chung, cô Huyền, cô Kim chủ nhiệm.
  Phong trào giải toán Violympic trên mạng cũng đã được các em học sinh toàn trường tham gia rất tích cực. Đến nay đã có 238 lượt bạn tham gia giải toán đứng thứ 2 về số lượng người tham gia trên toàn huyện.
  Phong trào luyện tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cũng có những thành tích đáng kể khi các em học sinh đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong thi TDTT như em Tấn Hưng lớp 5A, em Dương B lớp 5B, em Chiến lớp 5C.
  Với phong trào tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đã có 16 em học sinh được tặng áo đồng phục trong dịp khai giảng năm học mới từ tấm lòng vì các em học sinh gặp nhiều khó khăn của thầy trò nhà trường đồng thời đã quyên góp được hàng trăm quyển SGK cũ và đã cho hàng chục em học sinh nghèo mượn.
  Trong những thành tích kể trên không thể thiếu được các bạn trong Ban chỉ huy liên đội, các em sao đỏ đã nhiệt tình công tác đạt nhiều thành tích.
  Chúng ta hãy dành một tràng pháo tay tôn vinh các thầy cô, các tập thể lớp, các em học sinh đã có thành tích trong học kì vừa qua !
  Tuy nhiên trong học kì I vừa qua có một số bạn chưa thực cố gắng học tập cũng như tu dưỡng đạo đức nên chưa đạt kết quả cao. Học kì I vừa qua còn có 68 em xếp học lực Yếu (68 em = 16,1%). Đã lúc
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng