Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  6 khách và 2 thành viên
 • Nguyễn Thị Nga
 • Ngô Văn Lương
 • Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Phát biểu tổng kết năm học

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Xuân Trường (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:06' 24-09-2015
  Dung lượng: 47.5 KB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ỨNG HÒA
  TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦM LỘNG


  TóM TắT báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015
  ---------------------------------

  Phần 1. kết quả đạt được :
  I - đặc điểm tình hình.
  1. Thuận lợi : a) Đội ngũ cán bộ - giáo viên - nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình trong công tác.
  + Công tác tổ chức của nhà trường ổn định.
  b) Về CSVC : Số phòng học đủ học 9-10 buổi trên tuần.
  c) Nề nếp, kỷ cương chuyên môn : Nhà trường có nề nếp, kỉ cương hoạt động chuyên môn chặt chẽ. Phong trào học tập của học sinh tốt, không có học sinh bỏ học .
  d) Công tác xã hội hoá giáo dục : Chính quyền địa phương và Hội đồng giáo dục cấp xã duy trì hoạt động thường xuyên, tích cực ủng hộ các hoạt động giáo dục của nhà trường.
  2. Khó khăn :
  - Số lượng giáo viên chuyên biệt và kế toán còn thiếu.
  - Cơ sở vật chất nhà trường còn thiếu thốn nhiều thứ từ trang thiết bị trong phòng học đến hệ thống các phòng chức năng, phòng hiệu bộ, phòng học bộ môn, sân, tường bao... cùng với các trang thiết bị khác để đáp ứng sự nghiệp giáo dục.
  - Địa bàn dân cư rộng, số lượng học sinh ít, kinh tế của địa phương còn khó khăn.
  II- KẾT QUẢ CỤ THỂ.
  1. Về phía nhà trường :
  - Với sự thiếu thốn về cơ sở vật chất nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho các em như sắm bàn ghế, lắp quạt và các trang thiết bị dạy học… để phục vụ các em yên tâm học tập.
  - Khuyến khích và tạo điều kiện cho các em được tham gia các sân chơi bổ ích như giải Toán, Tiếng Anh trên mạng… và các cuộc thi tại trường.
  2. Về phía các thầy cô giáo :
  Mặc dù gặp nhiều khó khăn, trong năm học qua, các thầy cô giáo trong trường đã cố khắc phục nỗ nực phấn đấu trong họat động dạy - học. Các thầy cô giáo không chỉ cung cấp những kiến thức khoa học đơn thuần mà còn giúp các em có được niềm tin vào những điều tốt đẹp và mang tình yêu thương vô bờ đến với từng em học sinh, gần gũi động viên giúp đỡ và coi các em như đứa con của mình.
  Nhiều thầy cô không quản khó khăn đã tự nguyện dạy kèm thêm cho các em trong các buổi được nghỉ hiếm hoi của mình để phụ đạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng.
  Xuất phát từ tấm lòng vì học sinh, sự nhiệt tình trong công tác, trong các kì thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện các thầy cô giáo trong nhà trường đã giành được một giải Ba, một giải Khuyến khích xếp thứ hạng cao so với các trường bạn xung quanh.
  Nhiều cô giáo cặm cụi hướng dẫn cầm tay các em viết mẫu từng con chữ chấm sửa từng bài để các em đạt giải trong thi viết chữ đẹp cấp huyện như cô Ngọc, cô Lương... Rồi miệt mài nghiên cứu tổng kết đúc rút sáng kiến kinh nghiệm vào quản lí, dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy.
  Ngoài làm tốt trong công tác dạy học, các thầy cô giáo, nhân viên còn nhiệt tình trong công tác xã hội như đ/c Hòa, đ/c Hiên tham gia hiến máu nhân đạo cứu người.
  Vững vàng trong chuyên môn, dẻo dai trong rèn luyện TDTT để tăng cường sức khỏe phục sự nghiệp giáo dục các thầy cô đã đạt giải Nhì thi kéo cô cấp cụm Đồng Tân.
  Tất cả những cố gắng đó không mong muốn gì khác ngoài việc giúp cho những em HS thân yêu vươn lên trong học tập.
  Ôi, kể sao hết những tấm lòng của các thầy cô giáo đã dành cho các em học sinh của của mình !
  4. Về phía các em học sinh :
  Đáp lại sự tận tụy của thầy cô, nhiều tập thể lớp, cá nhân đã có những cố gắng trong rèn đức luyện tài đạt nhiều thành tích trong học tập.
  Kết quả 98,1% học sinh của nhà trường Hoàn lớp học. 44 em học sinh được khen thưởng toàn diện ; 92 em được khen thưởng từng mặt.
  Không những thế trong kì thi cấp huyện có 23 em đạt giải. Thi giao lưu học sinh giỏi cấp huyện, ở phần thi tập thể các em học sinh của trường ta là 1 trong năm trường đồng giải Nhất, ở phần thi cá nhân các em học sinh đạt 2 giải Ba , 02 giải Khuyến khích, xếp hạng toàn đoàn Trường Tiểu
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng