Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  6 khách và 2 thành viên
 • Nguyễn Thị Nga
 • Ngô Văn Lương
 • Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Diễn văn khai giảng năm học 2015-2016

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Xuân Trường (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:03' 24-09-2015
  Dung lượng: 45.5 KB
  Số lượt tải: 10
  Số lượt thích: 0 người
  DIỄN VĂN KHAI MẠC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2015 - 2016
   
  Kính thưa các quí vị đại biểu, quý thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh.
  Các em học sinh thân mến !
  Hôm nay, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 02 tháng 9, hòa chung với không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò Trường Tiểu học Trầm Lộng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2014 - 2015.
  Cho phép tôi, thay mặt nhà trường, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Cấp uỷ Đảng, chính quyền, các đoàn thể, ban ngành của địa phương ; các bậc phụ huynh học sinh đã về dự Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016. Kính chúc các quí vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
  Kính thưa quí vị đại biểu ! Thưa quý thầy, cô giáo cùng các em HS thân mến!
  Trong năm học vừa qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của cấp trên và đạo địa phương, sự phối hợp hiệu quả của của Hội phụ huynh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB, GV, NV và HS nhà trường đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. Về phía tập thể đã có sự đoàn kết cao dần dần khẳng định chất lượng so với các trường bạn. Nhiều đồng chí giáo viên không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn yêu quý các em học sinh như con của mình, đạt nhiều thành tích đứng vị trí tôp đầu trong các kì thi cấp huyện.
  Không phụ lòng các thầy cô giáo, nhiều em học sinh cũng đã cố gắng học hỏi, trau dồi đạo đức kết quả đã có 23 em đạt giải cấp huyện đặc biệt xếp thứ 7/30 trường thi giao lưu học sinh.
  Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của quý thầy - cô giáo và các em học sinh trong năm học vừa qua !
  Kế thừa những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, tập thể nhà trường tự tin bước vào năm học mới, năm học 2015 – 2016 với khí thế mới hứa hẹn gặt hái được những thành công mới.
  Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy - cô giáo và các em học sinh thân mến !
  Trong không khí náo nức của ngày khai giảng, tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và 256 học sinh xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương vì đã đặt trọn niềm tin và luôn theo sát, chỉ đạo, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương, đất nước. Cũng nhân dịp này, tôi xin được cảm ơn các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng và yêu mến thầy trò chúng tôi; cảm ơn các thầy - cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi giữ vững truyền thống, duy trì chất lượng của nhà trường.
  Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, nhà trường sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.
  Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng, tôi xin trịnh trọng tuyên bố :
        “KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI : NĂM HỌC 2015 - 2016”
  Kính chúc các quý vị đại biểu sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc !
  Chúc các thầy - cô giáo và các em năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới !
  Xin trân trọng cảm ơn !
  (Đánh trống khai trường).
  PHÁT ĐỘNG THI ĐUA
  NHÂN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014- 2015
            Kính thưa : Quý vị đại biểu, các vị khách quí !
            Kính thưa : Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
  Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, phát huy những kết quả thi đua đã đạt được trong những năm học qua của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Nhân dịp khai giảng năm học mới, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, tôi chính thức phát động phong trào thi đua năm học 2014 – 2015 trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  và các em học sinh Trường Tiểu học Trầm Lộng với các nội dung cơ bản sau:
  Một là,  toàn thể cán bộ giáo viên và
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng