Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Tản mạn > Tôi tản mạn >

Thành quả đầu tiên qua kì thi GVDG cấp huyện năm học 2014 - 2015.

     Hôm  nay, ngày 18/3/2015, hội nghị tổng kết thi giáo viên dạy giỏi lớp 1 huyện Ứng Hòa năm học 2014 - 2015 đã được tổ chức tại hội trường Phòng giáo dục.

     Có lẽ chẳng có gì là đặc biệt nếu như không phải đây là năm đầu tiên mình về công tác tại ngôi trường mới. Ở đây, trong các kì thi giáo viên dạy giỏi ở vài năm qua việc giáo viên đạt giải khá hi hữu. 

     Dự thi giáo viên dạy gỏi lớp 1 cấp huyện năm học 2014 - 2015 là cô giáo Nguyễn Thị Hằng - Một giáo viên trẻ. Trong quá trình góp ý, hướng dẫn cô giáo cũng tỏ ra nhanh nhạy và nhiệt tình. Để đầu tư cho chất lượng các giờ dạy, mình đã mua cả máy chiếu đa vật thể cho giáo viên dùng. Với sự đổi mới trong công tác sinh hoạt chuyên môn trong năm học này, mỗi khi giáo viên tham gia bất cứ kì thi giáo viên giỏi nào thì mình đều coi đó là cơ hội để trau dồi bồi dưỡng không chỉ giáo viên dự thi mà còn đối với các thầy cô giáo khác trong trường. Chính vì vậy, ngay từ những ngày chuẩn bị, các đồng chí trong Ban cố vấn gồm lãnh đạo và những đồng chí giáo viên có kinh nghiệm, dạy giỏi khác đã có những trao đổi về bài dạy từ đó không chỉ giáo viên dự thi mà tất cả các giáo viên khác cũng tự rút ra được những kiến thức, kĩ năng sư phạm để trang bị cho bản thân trong qua trình giảng dạy.

img_2071_500

      (Cô Hằng nhận giải Ba thi GVDG cấp huyện)

     Với những công tác đã triển khai, tuy nhiên chính bản thân mình cũng hồi hộp muốn biết kết quả thế nào. Cuối cùng không nằm ngoài dự đoán, cô giáo Nguyễn Thị Hằng đạt giải Ba môn Tiếng Việt. Cho dù kết quả này chưa được cao nhưng cho thấy một khởi đầu thuận lơi, mình tin Trường Tiểu học Trầm Lộng sẽ dần khẳng định được chất lượng chuyên môn giáo viên so với các trường bạn.

      Buổi Lễ tổng kết kết thúc, niềm vui này càng ý nghĩa hơn chúng ta vừa bước sang năm mới, năm 2015 với nhiều hi vọng mới vì một khởi đầu tốt đẹp.

img_2072_500

                                      (Những thầy cô giáo khác nhận giải)


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Xuân Trường @ 15:42 19/03/2015
Số lượt xem: 798
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Hoa súng - chùa Hương

Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng