Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Công nghệ thông tin > Giới thiệu phần mềm >

  Tạo hiệu ứng động cho ảnh tĩnh

  Tạo hiệu ứng động cho ảnh tĩnh

  Những tấm ảnh dạng *.JPG hay *PNG không còn xa lạ, nhưng đây là những định dạng hình hoàn toàn tĩnh lặng. Vậy cớ sao không tạo cho chúng những hiệu ứng động đẹp mắt và lưu dưới định dạng khác, mà vẫn giữ nguyên chất lượng gốc.

  Giới thiệu đến các bạn công cụ mang tên Sqirlz Water Reflections. Trước hết đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí nên không phải lo bản quyền sản phẩm. Ngoài ra, chức năng hoạt động của phần mềm sẽ rất có ích cho ta phá phách đó nha. Sqirlz Water Reflections được cung cấp tại đây (2 MB).


  Cài đặt xong, nhớ đánh dấu chọn vào Lunch Sqirlz Water Reflections (nếu mục này chưa được chọn) để khởi động chương trình, rồi làm theo hướng dẫn sau:

  untitled1_500_02
  Đầu tiên, vào File > Open… (hay Ctrl + O), rồi tìm chọn tập tin ảnh cần “vọc” > Open.
  untitled2_500_02
  Sau đó,  nhấn vào nút công cụ Start creating Outline (đường tròn đỏ bên trái giao diện), rồi lần lượt nhấn chuột trái vào các điểm trên hình để tạo nên một vùng chọn. Xong, nhấn chuột phải.
  untitled3_500_01
  Tiếp theo, bạn vào Reflect Options và lựa chọn các mục có tên Custom… để cài đặt các thông số của hiệu ứng mưa rơi, bóng nước,… Sau mỗi lần chỉnh sửa bạn nhấn vào nút Run… tương ứng để xem tác dụng.
  untitled4_500_01
  Thiết đặt xong các thông số,  nhấn vào nút công cụ Run Animation (nút công cụ hình mũi tên màu vàng), rồi chọn một trong các cách sử dụng hiệu ứng > chọn OK.
  untitled5_500
  Xem thấy thích thì  hãy lưu tuyệt tác lại dưới dạng ảnh *.GIF hay phim *.AVI bằng cách nhấn vào nút công cụ avi hay gif ngay trên giao diện chính > nếu cửa sổ Choose the combination of rain/snow and ripples which will be hiện ra thì bạn chọn lại một lần nữa các hiệu ứng muốn sử dụng > OK > chọn nơi lưu > Save.
  saving 
  Đang xuất ra định dạng cuối cùng.
  090608wr07


  (Sưu tầm)

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Thị Vy @ 06:46 03/06/2012
  Số lượt xem: 3504
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  NGÀY CN NGẬP TRÀN NIỀM VUI XT NHÉ.

   

   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng