Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Theo dòng thời sự > Giáo dục - Giới tính >

  Tổng kết năm học 2012 - 2013

  Sáng nay, mặc dù trời đổ mưa nhưng buổi Lễ tổng kết năm học Trường Tiểu học Hồng Quang vẫn diễn ra tốt đẹp.

       Về dự tổng kết có các bác đại diện Đảng ủy, mặt trận tổ quốc xã và đầy đủ các thầy cô giáo cùng 419 em học sinh. Thay mặt lãnh đạo trường, thầy Nguyễn Xuân Trường đã đọc bảng Báo cao tổng kết năm học. Trong bảng báo cáo năm học đã nêu rõ một số thành tích nhà trường đã đạt.

  img_1440_500

       Về phía giáo viên : Mặc dù gặp nhiều khó khăn, trong năm học qua, các thầy cô giáo trong trường đã cố khắc phục nỗ nực phấn đấu trong họat động giáo dục và dạt nhiều thành tích. Nhiều thầy cô không quản khó khăn đã tự nguyện dạy kèm thêm cho các em trong các buổi được nghỉ hiếm hoi của mình để phụ đạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng. Cô Nguyễn Thị Bích Liên được công nhận là Chiến sĩ thi đua cấp huyện năm học trước. Cô Đỗ Thị Thủy đạt giải Nhì thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Thầy Nguyễn Xuân Trường có SKKN xếp loại A, cô Kiều Ngọc Dung, cô Đỗ Thị Thủy xếp loại B, cô Nguyễn Thị Hải, cô Nguyễn Thị Bích Kim, cô Nguyễn Thị Huyền có SKKN xếp loại C cấp huyện.

       Ngoài làm tốt trong công tác dạy học, các thầy cô giáo còn nhiệt tình trong công tác xã hội như cô Liên, cô Oánh, thầy Khôi tham gia hiến máu nhân đạo cứu người.

  img_1446_500

   

       Về phía các em học sinh : Đáp lại sự tận tụy của thầy cô, nhiều tập thể lớp, cá nhân đã có những cố gắng trong rèn đức luyện tài đạt nhiều thành tích trong học tập.

       Kết quả 100% học sinh của nhà trường xếp loại hạnh kiểm Đ. Về xếp loại giáo dục có 109 em đạt danh hiệu Học sinh Giỏi và 136 em đạt danh hiệu học sinh Tiên Tiến (HS Khá – Giỏi chiếm 58,5%).

       Không những thế trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện, các em học sinh đạt 3 giải Nhì , 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích, xếp hạng toàn đoàn Trường Tiểu học Hồng Quang xếp thứ 5/30 trường.

       - Thi giải Toán trên mạng Violympic cấp huyện có 12 em dự thi thì cả 12 em đều đỗ, có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì , 1 giải Ba đứng thứ 2 trong toàn huyện, và có 8 em được dự thi cấp thành phố đạt 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích  xếp thứ 3/30 trường của huyện.

       - Thi chữ đẹp cấp huyện : Có 17 học sinh tham gia thi Đạt 3 giải Nhất, 12 giải Ba xếp thứ 14/30 trường trong huyện.

       - Thi Hội khỏe phù đổng cấp huyện cú 1 giải Nhất, 1 giải Nhỡ, 1 giải Ba cao nhất trong các trường xung quanh.

  Nhiều lớp có tiến bộ về nề nếp, có nhiều thành tích trong các phong trào của nhà trường như lớp 1C ; 2A ; 3A ; 4C và 5A được nhà trường tặng khen là tập thể lớp Tiến tiến

       Phong trào luyện tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cũng có những thành tích đáng kể khi các em học sinh đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong thi TDTT như em Tấn Hưng lớp 5A, em Dương B lớp 5B, em Chiến lớp 5C.

       Nhiều học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên trong học tập được nhận học bổng có giá trị như em Linh, em Dương lớp 5A, em Vân lớp 1C, em Thành Đạt lớp 2C em Trà My lớp 1A....

  img_1470_500

       Tất cả những thành tích đó đều được nhà trường ghi nhận và trao những phần thưởng ý nghĩa trong buổi lễ hôm nay.

       Buổi lễ kết thúc khi trời vẫn còn mưa lay phay nhưng trong mỗi nét mặt của các thầy cô, các em học sinh ánh lên niềm vui trong những ngày nghỉ sắp tới.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Xuân Trường @ 13:33 30/05/2013
  Số lượt xem: 1314
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng