Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > GIA ĐÌNH - THẦY TRÒ > Kỉ niệm về học trò >

  Bỗng dưng muốn ... làm "sao" ca nhạc !

        Giờ chào cờ hôm nay khác với các giờ chào cờ mọi hôm là nhà trường đón và giới thiệu sáu thầy cô giáo mới chuyển về công tác tại trường. Vậy nên ngoài các nội dung như mọi khi còn có thêm phần giao lưu ca nhạc với học sinh.

        Khi người dẫn chương trình giới thiệu một cô giáo vốn là cây văn nghệ lên hát tặng học sinh thì các em nhao nhao “thầy Trường..., thầy Trường...!!!”, “thầy Trường hát, thầy Trường hát...!!!” làm cho cô giáo cầm micro rồi ái ngại thay người dẫn chương trình giới thiệu mình lên hát rồi về chỗ không hát nữa.

        Thế là các em học sinh quá đáng rồi nhé ! Các em làm cô tự ái rồi kìa ! Nhưng mình thì sướng rơn vì bỗng dưng thành “sao” của các em. Khà ! Khà ! Khà !!! Sở dĩ các em mê mình hát là bởi trước đó gần hai tuần trong buổi Đại hội Liên đội mình đã hát tặng các em hai bài hát thiếu nhi theo phong cách riêng của mình không ngờ dư âm đó vẫn còn đọng lại trong các em đến tận ngày hôm nay.

       Lúc này chẳng còn cách nào khác cô giáo dẫn chương trình lần nữa lại giới thiệu mình lên hát. Ừ thì hát, chẳng mấy khi được các em hâm mộ đến vậy. Vẫn bài hát cũ, vẫn phong cách riêng các em hào hứng vỗ tay rầm rầm nhao nhao yêu cầu hát tiếp cho đến khi cô giáo khác hát mà các em vẫn lẻ tẻ “Thầy Trường hát nữa đi...!”

        Ơ, tự nhiên thành sao của các em, được các em hâm mộ. Vui bất ngờ và sướng tận đến giờ. Cuộc đời làm thầy giáo của mình cho chưa nhiều nhưng nhận được bao nhiêu là bao nhiêu.

        Bỗng dưng muốn ... lại muốn ... cười ! Khà, khà, khà ...!!!


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Xuân Trường @ 16:04 01/11/2012
  Số lượt xem: 3380
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  thầy đang "văn nghệ ak thầy"

   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng