Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > GIA ĐÌNH - THẦY TRÒ > Những người bạn >

  Gặp lại thầy cô và các bạn sau 20 năm ngày ra trườngTHPT.

       Thấm thoắt đã 20 năm trôi qua, hôm nay lớp 12C2 chúng mình mới có dịp tụ hội cùng các thầy cô giáo Gặp mặt kỉ niệm 20 năm ngày ra trường tại Hội trường Trường THPT Lưu Hoàng..

       Bọn mình là lớp học sinh giao thời học chương trình đổi mới giáo dục năm 1981. Nghĩa là được học từ lớp 1 đến lớp 8 là chương trình cải cách nhưng sau một đợt thi tốt nghiệp nếu đỗ thì được tuyển lên lớp 10 học chương trình cũ, còn lại tiếp tục học lớp 9 chương trình mới. Cũng chính vì vậy mà cả khóa của mình chỉ tuyển có 2 lớp là 10C1 và lớp 10C2. Lớp 10C2 là lớp chọn toán nên trong số 35 bạn chỉ có 6 bạn nữ còn lại là 29 đực rựa khác hẳn với lớp 12C1 là lớp chọn văn nên rất đông bạn nữ mà cũng rất nhiều mĩ nữ ấy chứ. Có lẽ vì thế mà các bạn nam và nữ lớp mình chia thành 2 phe ghét nhau chí mạng đến nỗi không bao giờ nói chuyện chung và còn gắn cho nhau những biệt danh khó nghe. Ấy vậy mà mấy chàng gà trống lại hay xun xoe mấy em lớp C1 mới tức chứ. Chẳng vậy mà sau khi ra trường một chàng C2 cũng đã kết đôi được với một mĩ nữ C1 và em gái của mĩ nữ C1 được cả lớp nhận làm anh rể cái thời đi tán chung ấy gọi bằng "dì"

  sdc10512_500_01

                                                    Chuyện trò đầu giờ gặp

       Lớp C2 là một lớp toàn bạn cá tính nên cũng là lớp "khó bảo" nhất trong trường. Sự nghịch ngợm, khó bảo được thể hiện ở những việc như nhét pháo cỡ lớn vào cột nhà để xe châm ngòi làm sập một góc lán xe, mấy cậu học sinh nam quây tròn cô giáo mới dạy thể dục cộ đầu, chống đối không đóng tiền lao động mà xin được đi lao động, viết báo tường làm thơ, vẽ tranh đả kích nhà trường làm cho tác giả và ban cán sự lớp mấy lần được "mời lên văn phòng uống nước"...

  sdc10515_500

       Mới đó thôi mà đã 20 năm rồi, thầy cô, bạn bè gặp mặt ôn lại những kỉ niệm rồi cười vui thật vui. Lãnh đạo nhà trường cũng là các thầy cô cũ của chúng mình ghi nhận những kết quả phấn đấu của tập thể lớp. Ba năm cấp 3 lớp chúng mình có 3 thầy cô chủ nhiệm. Thầy Thanh chủ nhiệm lớp 10 dù đã chuyển công tác ở xa cũng về dự, cô Xoan chủ nhiệm lớp 11 công tác tại Khánh Hòa không về được gửi lời chúc và hỏi thăm thầy cô và các bạn, thầy Bộ chủ nhiệm lớp 12 hiện là Phó hiệu trưởng nhà trường lại là nhạc phụ của một bạn trong lớp xúc động và mong muốn lớp mình duy trì đoàn kết. Các thầy cô dạy bộ môn cũng có mặt, thầy Hợp còn tặng tập thể lớp bài thơ, cô Tuyết hát tặng bài hát kỉ niệm về tuổi học trò. Gặp lại các thầy cô mà như mới ra trường ngày nào chứ không phải 20 năm xa cách.

  sdc10529_500

   

  sdc10531_500

                                 Chụp ảnh cùng các thầy cô giáo

       Tuy là từ khi ra trường, thi thoảng chúng mình vẫn gặp nhau, từ năm 2006 năm nào cũng tổ chức họp lớp 1 lần nhưng lần này mới đông đủ hơn cả và là lần đầu tiên chúng mình mời các thầy cô đến dự. Nhiều cảm xúc ào về khi gặp lại một số bạn mà 20 năm rồi mới gặp. Dù 20 năm qua nhưng nét tính cách của mỗi bạn vẫn như ngày nào chỉ có một điều khác là nam nữ lớp mình đã hòa hợp rồi, không còn ghét nhau như nước với lửa nữa, mỗi khi nhắc lại chuyện cũ chỉ biết ngượng cười đổ tại cho thời trẻ con.

       Nếu để mình nói một câu lúc này mình sẽ nói "Tự hào lắm 12C2 ơi !"

  sdc10548_500

                                     Liên hoan gặp mặt


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Xuân Trường @ 10:42 07/09/2012
  Số lượt xem: 6724
  Số lượt thích: 3 người (Lê Song Hào, Phạm Thị Lượt, Nguyễn Trung Triệu)
  Avatar

  Chào Xuân Trường! Chúc Xuân Trường đón ngày 20-11 với nhiều niềm vui, hạnh phúc. Mấy hôm vừa rồi bận quá, chỉ thỉnh thoảng lướt qua mạng, chứ không có thời gian giao lưu.Các bạn thông cảm nhé!

  Avatar

  Avatar

  THĂM THẦY NHÉ.

  Avatar
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng