Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  5 khách và 1 thành viên
 • Phan Châu Nam
 • Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > GIA ĐÌNH - THẦY TRÒ > Những người bạn >

  Trịnh Mạnh Tưởng ơi ! Bạn đã đi thật rồi sao ?


        Hôm qua (ngày 6/3) mình cùng 12 bạn lớp 12C2 ngày ấy có mặt viếng bạn vậy mà đến hôm nay mình vẫn cứ nghĩ đó không phải là thật.

       Thật sao được khi mà nghĩ rằng lớp 12C2 đầy cá tính đó lại thiếu đi một người, thật sao được với những tình cảm, kỉ niệm của tuổi học trò như vẫn còn nguyên vẹn nhưng ... Thật là chua chát và cay đắng nhận ra rằng bạn đã đi thật rồi. Nhận được tin, lớp C2 ngơ ngác đứa nọ hỏi đứa kia xác minh lại thông tin vì chẳng đứa nào tin cả. Để rồi phải ngậm ngùi chấp nhận đó là sự thật. Đứng trước linh cữu bạn, trước di ảnh và đối mặt với vợ và 2 đứa con bạn để lại một gái và một trai kháu khỉnh ngơ ngác mình thật nghẹn ngào mặc dù cố tỏ vẻ mình là cứng rắn, mình cũng tin rằng tất cả các bạn lớp 12C2 cũng giống như mình thôi.

       Nhớ về bạn, bạn bè lớp C2 nhớ về một Trịnh Mạnh Tưởng đẹp trai, hiền hậu nhưng cũng rất lãng tử. Với mình, mình còn những kỉ niệm riêng về bạn đó là đã có lần đến nhà cắt lúa hộ nhà bạn nữa, rồi mấy đứa nghịch ngợm trốn tiết học về nhà bạn luộc khoai ăn nữa mà. Ngày tốt nghiệp cấp III, với hoài bão lớn bạn còn rủ mình  thi vào Trường Kiến trúc nhưng mình đã không đủ tự tin làm việc đó. Nhớ về bạn, bạn bè cũng cay đắng nhớ lại những năm tháng sau khi ra trường không lâu bạn là người duy nhất của lớp cho đến thời điểm này đi vào con đường ma túy. 

       Tốt hay xấu, thành công hay thất bại trong cuộc sống ai trong lớp cũng từng trải qua nhiều cảm xúc. Có những bạn từ ngày ra trường chưa gặp nhưng ai cũng tin sẽ có ngày lớp 12C2 sẽ tụ họp đông đủ. Chỉ duy nhất một điều không ai nghĩ đến là từ giờ lớp 12C2 sẽ thiếu vĩnh viễn bạn rồi nhưng bạn sẽ vẫn còn ở trong tâm trí chúng mình

       Đôi dòng cảm xúc, chúc bạn thanh thản nơi chín suối !

       Vĩnh biệt !

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Xuân Trường @ 10:53 09/03/2012
  Số lượt xem: 2455
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Ghé thăm thầy Trường. Xin chia buồn nhé.

   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng