Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > GIA ĐÌNH - THẦY TRÒ > Tình cảm về thầy cô giáo >

  Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2011

        Hướng tới Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2011 - 2012, Trường Tiểu học Hồng Quang đã phát động và tổ chức các hoạt động thiết thực để Ngày hội của các thầy cô giáo trở nên ý nghĩa và sâu đậm trong lòng các thế hệ học trò, góp phần tôn vinh thêm truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc.

        Từ đầu tháng 10, phong trào "Giành hoa điểm 10 dâng lên thầy cô", phong trào "Thi đua dạy tốt đạt nhiều giờ dạy giỏi" và các hoạt động khác như thi "Rung chuông vàng", thi "Nét đẹp tuổi thơ", văn nghệ đã được phát động tới từng lớp, từng học sinh. Chính vì vậy một không khí thi đua, phấn đấu diễn ra sôi nổi và khẩn trương lan đến cả các phụ huynh học sinh.   

   sdc10199_500
   Đại biểu tặng hoa các thầy cô
   sdc10250_500
   Tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích trong phong trào "Giành hoa điểm 10 dâng lên thầy cô"

        Càng sát đến ngày không khí bận rộn, khẩn trương càng rõ rệt song ai nấy đều vui vẻ, háo hức. Các thầy cô được phân công vào các tiểu ban lo các công việc chung, ngoài ra còn phải lo luyện tập văn nghệ, lo cho các phần tham gia văn nghệ của lớp mình và các nội dung thi của học sinh. Các em học sinh thì thi đua phấn đấu luyện tập văn nghệ, chuẩn bị kiến thức, kĩ năng để tham gia thi "Rung chuông vàng", "Nét đẹp tuổi thơ"...

   sdc10240_500
   Múa - hát bài "Người giáo viên nhân dân" do tập thể giáo viên của trường trình bày.

        Rồi thì bao nhiêu niềm háo hức mong chờ cũng được vỡ oà trong niềm hân hoan, vui mừng trong buổi chiều ngày 18 và sáng ngày 19 tháng 11. Trong ngày 18, các em thi văn nghệ. Năm nay nhiều tiết mục văn nghệ công phu được các em chuẩn bị rất kĩ nên diễn ra hấp dẫn. Cũng trong ngày buổi chiều này còn diễn ra vòng thi sơ loại "Nét đẹp tuổi thơ". Nhìn các em học sinh thật xinh xắn và đáng yêu trong những trang phục tự chọn tham gia vòng loại thấy em nào cũng xứng đáng lọt vào vòng trong nên Ban tổ chức đã hội ý và đưa ra quyết định là tăng số lượng thí sinh vào vòng trong nhiều hơn so với dự kiến. Đến ngày 19, từ sáng sớm, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tề tựu đông đủ, từng gương mặt sáng ngời lộ niềm hân hoan vui mừng.Về dự Lễ kỉ niệm năm nay nhà trường vinh dự được đoán các thầy cô giáo lão thành, các vị đại biểu khách đại diện chính quyền địa phương. Buổi lễ diễn ra hết sức ấm cúng thắm đượm tình cảm của các thế hệ học trò dâng lên các thầy cô giáo của mình. Sau buổi lễ trịnh trọng là đến vòng thi "Nét đẹp tuổi thơ". Để tham gia thi các em học sinh ngoài phấn đấu về học tập, chăm ngoan các em còn phải là những bạn có tài năng thể hiện qua phần thi năng khiếu và sự tự tin khi được thể hiện tài "hùng biện" qua hoạt động hái hoa dân chủ ở vòng thi cuối. Đây là cuộc thi đã diễn ra 4 năm liên tục rất hấp dẫn đối với cả người thi và khán giả bởi sự ngây thơ, hóm hỉnh và tài năng của các em. Sau thi "Nét đẹp tuổi thơ" diễn ra thi "Rung chuông vàng". Đối tượng tham gia là 100/183 em học sinh khối lớp 4 và 5 có thành tích trong học tập. Các em tham gia thi tích cực, phấn khởi. Nhiều câu hỏi lí thú mang lại những kiến thức thực tế rất hữu dụng. Tuy vẫn còn nuối tiếc vì không đi đến câu hỏi cuối cùng, không rung được chuông nhưng các em đều vui.

   sdc10143_500  sdc10157_500
  Vòng loại thi "Nét đẹp tuổi thơ"
   Tiết mục múa - hát của lớp 1A
   sdc10312_500  sdc10306_500
   Thi "Nét đẹp tuổi thơ" - vòng 2
  Vở kịch câm "Chàng lười" của lớp 5A

         Cuối buổi là phần toạ đàm giữa các đại biểu khách và các thế hệ nhà giáo. Ngoài việc được tận mắt chứng kiến các hoạt động của nhà trường trong buổi lễ, các thầy cô và đại biểu còn được nhà trường báo cáo tổng hợp các hoạt động qua video clip trong suốt năm học qua. Ai cũng phấn khởi và gửi gắm niềm tin tưởng đến thế hệ thầy và trò của nhà trường hôm nay.

        Buổi lễ qua đi nhưng dư âm của nó còn vang vọng trong tâm trí mỗi người. Đón nhận những tình cảm của thế hệ các thầy cô đi trước cùng với sự kính yêu của học trò, lãnh đạo và tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường tự nhủ sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục địa phương.

   
  sdc10172_500
  Tiết mục múa - hát "Đi học" - lớp 3A
   sdc10315_500
   Ảnh các thế hệ giáo viên của nhà trường.

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Xuân Trường @ 21:50 22/11/2011
  Số lượt xem: 6589
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  sdc10250_500

  Em đây Trường nè!

  Avatar
  Vâng thưa cô ! Đẹp trai phết cô nhỉ ? Hì hì hì....
  Avatar
  "Đẹp chai "chứ !!! Cười
  Avatar
  Cảm ơn cô Hoa nhắc mới nhớ, mình trên cả "đẹp trai" nên phải gọi là "đẹp chai" mới đúng. Hì hì hì ...
  Avatar
  Hi...đón tuần mới nhiều niềm vui nhé anh chàng " đẹp chai " ! 
  Avatar
  CHÀO THẦY TRƯỜNG ĐẸP CHAI NHÉ.
  Avatar

  THĂM THẦY GIÁO.

     
   
  sdc10312_500

   

  Avatar
  1 khách và 1 thành viên
  Avatar

  TVM chào chủ nhà !

   http://www.french-georgia.com/gif/christmas2/christmas0021.gifnoel decoration fete noel deco 1 gifnoel decoration noel de48 gif

  Avatar
  CHÚC THẦY XUÂN TRƯỜNG CÙNG GIA ĐÌNH ĐÓN GIÁNG SINH AN LÀNH - HẠNH PHÚC !Photobucket
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng