Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Chia sẻ kinh nghiệm >

  Tổ chức sinh nhật cho học sinh ? Tại sao không ?

       Tổ chức sinh nhật cho học sinh ?

       Khi còn là một giáo viên, trong sổ công tác của mình, tôi luôn cập nhật ngày sinh nhật của từng học sinh. Đến ngày sinh nhật của học sinh nào đó tôi dành ra khoảng 5 phút cuối buổi học tổ chức cho cả lớp hát chúc mừng sinh nhật em đó. Được chúc mừng sinh nhật là một chuyện bình thường với nhiều em học sinh có điều kiện nhưng lại rất đặc biệt khi được thầy giáo và các bạn trong lớp chia sẻ, chúc mừng nhất là khi đa số học sinh của tôi không được ai tổ chức sinh nhật bao giờ nên khi ấy các em rất xúc động, có em còn khóc nữa...

  images_01.

       Có cho đi mới mong được nhận lại. Các em học sinh lớp tôi đoàn kết hơn hẳn và đặc biệt tôi trở thành người mà các em cảm thấy tin tưởng và thật gần gũi. Kết quả đã đạt được mà chính tôi cũng không ngờ đến, đó là học sinh đã bí mật tự trang trí phòng học bằng giấy xúc xích, tranh tự vẽ, những câu chúc ngây thơ và chứa đầy yêu thương, giấy màu cắt nhỏ để đón ngày sinh nhật của tôi khi tôi vào lớp dạy học như mọi ngày. Một việc tưởng như rất  nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đối với các em, đã theo các em trong suốt quãng thời gian sau này. Sở dĩ tôi biết điều đó là vì cho đến giờ tôi vẫn nhận được những tấm thiếp tự trang trí và những lời chúc mừng sinh nhật của những học sinh đã trưởng thành.

       Tôi đã kể câu chuyện này và những gì tôi đã trải nghiệm cho đồng nghiệp nghe để làm ví dụ “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tạo ra mối quan hệ tương tác giữa thầy ↔ trò , trò ↔ trò trong nhà trường.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Xuân Trường @ 17:25 12/09/2011
  Số lượt xem: 2472
  Số lượt thích: 1 người (Trần Quốc Việt)
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng