Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  4 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Lưu giữ kỷ niệm >

  Khai giảng vui và ý nghĩa !

        Mấy ngày trước khai giảng, nhìn trời mưa sụt sùi mà lòng cũng buồn theo. Tính đến phương án chăng phông che mưa cho học sinh nhưng nếu mưa thì vẫn chán lắm.

  img_4627_500

                          Sân trường bê tông mới và phông cũng được căng lên.

        Khai giảng năm nay mình đổ bê tông được già nửa sân trường. Thôi thì trong khi chờ dự án của huyện, thành phố mình cứ cố làm được gì cho học sinh thì cứ làm.

        Thực hiện chỉ đạo của cấp trên là tổ chức Lễ khai giảng ngắn gọn rất hợp với ý mình. Diễn văn khai giảng mình chuẩn bị chưa hết một trang giấy. Phần hội mình tổ chức trò chơi "Đẩy gậy". Mình dặn trước MC giới thiệu 2 thầy giáo mới về trường chơi thử làm học sinh ồ cười lên thích thú. Đến phần các em chơi, không cần kĩ thuật kĩ thiếc gì, vào sân là đẩy và đẩy, kệ gậy kẹp nách hay đưa cao ngang cổ. Quan trong là các em hào hứng vui chơi, cổ vũ cuồng nhiệt. Các đại biểu khách và thầy cô cũng thích thú theo dõi rồi vỗ tay hưởng ứng.

  img_4670_500

       img_4689_500

            Hào hứng tham ga đẩy gậy, nhận thưởng thua cũng vui mà thắng cũng vui.

        Cuối buổi, thắng được nhận phần thưởng mà thua cũng được nhận phần thưởng. Phần thưởng cá nhân rồi còn phần thưởng tập thể cứ gọi là vui và vui thôi.

        Có lẽ mấy năm nay rồi bác Bí thư Đảng ủy và bác Phó chủ tịch xã mới về dự ở trường tiểu học, không khí vừa trang trọng vừa gần gũi thân mật khiến cho cả chủ và khách đều vui vẻ. Về phần các cô giáo thì rạng rỡ trong những bộ áo dài truyền thống lẫn với những bó hoa, chậu hoa trang trí làm sân trường như bừng sáng và lộng lẫy hẳn lên.

  img_4701_500_01

                                          Chụp ảnh cùng đại biểu xã.  

       Cuối buổi, những chén rượu được rót ra lẫn với tiếng cười nói chúc mừng một năm học mới với khí thế mới. Nhiều người uống đến say rồi vẫn uống, uống rồi lại hát hò vui vẻ.

        Một năm học mới đã đến, năm học thứ hai mình ở ngôi trường mới này nhưng lại là năm đầu tiên mình trực tiếp chỉ đạo tổ chức khai giảng với cương vị mới. Trong mỗi người người sẽ có những cảm nhận riêng nhưng với mình thì mình tự hào về những gì hiện tại.

  img_4698_500

                                           Các cô giao xinh tươi của trường.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Xuân Trường @ 13:55 07/09/2015
  Số lượt xem: 947
  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Tiến Lĩnh)
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng