Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Theo dòng thời sự > Giáo dục - Giới tính >

  Sơ kết học kì I - Năm học 2014 - 2015

        Trong tiết trời lập xuân, hòa cùng không khí vui tươi, ấm áp, Trường Tiểu học Trầm Lộng đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I – Năm học 2014 – 2015.

       Về dự lễ có thường trực hội phụ huynh học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các bậc phụ huynh và 265 học sinh. Để chuẩn bị cho buổi lễ trước đó một cành đào xé dán rất đẹp đã được thực hiện. Các thầy cô giáo trong toàn trường dán phần thân và cành đào còn các em học sinh tham gia phần xé dán. Nhìn cành đào dần dần được hình thành rực rỡ từ sự chung sức của thầy và trò làm cho ai nấy đều phấn khích và cảm nhận mùa xuân đang về và đậu trên từng khuôn mặt của cả thầy và trò toàn trường.

  img_1062_500

  img_1065_500

                            Sân trường tràn ngập cờ và hoa với cành đào đặc biệt.

        Buổi lễ diễn ra thật đầm ấm và rộn ràng tiếng cười. Sau các tiết mục văn nghệ và màn biểu diễn aerobic của các em học sinh 5A, thầy Nguyễn Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu biểu dương những kết quả của cả thầy và trò trong học kì vừa qua. Trong học kì vừa qua, các thầy cô giáo đã tận tâm, tận lực, nhiệt tình công tác đạt kết quả cao trong các hoạt động chung của nhà trường, thi thể dục thể thao, thi giáo viên dạy giỏi…đặc biệt là một số mảng hoạt động mà năm nay mới tiến hành đã bước đầu cho thấy rõ kết quả đáng mừng như các cuộc thi trên mạng và các hoạt động ngoại khóa… Đến phần đại diện hội phụ huynh phát biểu xin cảm ơn các thầy cô giáo và chúc nhà trường trên đà phát triển đạt kết quả cao hơn trong học kì II. Về phía học sinh, đại diện một em học sinh cũng rất xúc động khi được các thầy cô gióa dìu dắt và qua đây cũng biểu hiện sự quyết tâm phần đấu hơn nữa trong thời gian tới.

  img_1110_500

                               Thưởng học sinh thi giải toán trên mạng.

        Phần hai là trao thưởng cho 134 học sinh đạt thành tích cao trong thi giải toán trên mạng, thi Tiếng Anh (IOE) trên mạng, thi thể dục thể thao và học sinh được khen thưởng toàn diện, học sinh được khen thưởng từng mặt. Nhìn nét mặt tươi tắn vui mừng của các em được nhận giải trong bầu không khí long trọng mới thấy hết được ý nghĩa của việc tổ chức ngày hôm nay.

       Bế mạc buổi lễ vang lên tiếng hát rộn ràng : Tết tết tết đến rồi… của cả thầy và trò đã kịp thời khắc ghi một đầy ý nghĩa khi chuẩn bị bước sang năm mới.

  img_1120_500

                                Trao thưởng cho học sinh thi trạng nhí.

  img_1127_500

                         Trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp năm mới.

  img_1139_500_02

                   Cùng hát vang : Tết tết tết, tết đến rồi.... bế mạc buổi lễ sơ kết ý nghĩa.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Xuân Trường @ 19:43 14/02/2015
  Số lượt xem: 1130
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng