Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết bạn bè > Bài viết sưu tầm >

  Logo Năm Du lịch Quốc gia 2015 - Thanh Hóa nhấn mạnh chủ đề "Kết nối các di sản thế giới"

   logondlqg2015

    Vừa qua, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi sáng tác và chính thức công bố logo Năm Du lịch Quốc gia (NDLQG) 2015 - Thanh Hóa.  

   logondlqg2015_01

  Cuộc thi sáng tác logo NDLQG 2015 được UBND và Sở VHTTDL tỉnh Thanh Hóa phát động từ tháng 6/2014 nhằm lựa chọn ra mẫu sáng tác tiêu biểu, hoàn thiện nhất, hội tụ đầy đủ các tiêu chí nghệ thuật để làm logo chính thức cho NDLQG 2015 – Thanh Hóa. Kết quả, logo của tác giả Nguyễn Ngọc Huy Mẫn (quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) đã đạt giải nhất và được chọn làm logo chính thức của NDLQG 2015. 

  Hình ảnh chủ đạo được sử dụng trong logo NDLQG 2015 là chiếc nón lá - hình ảnh gần gũi đối với mỗi người dân Việt Nam và cũng là hình ảnh quen thuộc với du khách khi đến với đất nước hình chữ S. Với thông điệp “Kết nối các di sản thế giới”, 8 chiếc nón lá được thiết kế kết nối thành một bố cục vững chắc tượng trưng 8 di sản vật thể thế giới tại Việt Nam được UNESCO công nhận (hai di sản thiên nhiên, năm di sản văn hóa và một di sản hỗn hợp).

  Tâm điểm của logo là biểu tượng Thành nhà Hồ (Thanh Hóa) - một trong năm di sản văn hóa thế giới tại Việt Nam - được cách điệu giản hóa tạo sự gắn kết và dễ nhận diện. Phía trên biểu tượng Thành nhà Hồ là biểu tượng của Di sản thế giới nhằm chuyển tải thông điệp của NDLQG 2015 đến du khách trong nước và bạn bè quốc tế.

  Logo được thể hiện bằng nhiều màu sắc khác nhau, lấy cảm hứng từ sự giàu có về thiên nhiên và sự đa dạng về bản sắc văn hóa của Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung. Sự bổ trợ lẫn nhau giữa các gam màu cũng tạo nên sức hút đặc biệt cho logo NDLQG 2015.  

  NDLQG 2015 – Thanh Hóa là sự kiện văn hóa-kinh tế-xã hội tiêu biểu, có quy mô quốc gia và quốc tế, nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và nhân dân về sự phát triển du lịch gắn với bảo tồn và phát huy các giá trị di sản; góp phần đưa du lịch di sản của các tỉnh, thành phố trở thành sản phẩm du lịch đặc trưng của vùng, miền. Sự kiện này còn là cơ hội để xây dựng và nâng cao hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Thanh Hóa nói riêng trong mắt du khách; đẩy mạnh liên kết du lịch giữa các địa phương tham gia tổ chức NDLQG; đồng thời đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá, xây dựng thương hiệu điểm đến nhằm thu hút khách du lịch đến Thanh Hóa và khu vực trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

  Lễ khai mạc NDLQG 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 14/3/2015 tại quảng trường Lam Sơn (TP. Thanh Hóa) với chương trình nghệ thuật đặc sắc mang chủ đề “Thanh Hóa - một vùng di sản - hội tụ và tỏa sáng”. Bên cạnh đó, 11 hoạt động chính trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia 2015 sẽ diễn ra xuyên suốt cả năm, trong đó có 6 hoạt động do Bộ VHTTDL chỉ đạo hoặc phối hợp với các Bộ, Ban, Ngành Trung ương tổ chức và 5 hoạt động do tỉnh Thanh Hóa chủ trì tổ chức. Ngoài ra, nhiều hoạt động hưởng ứng khác cũng sẽ diễn ra trên địa bàn các tỉnh, thành phố: Phú Thọ, Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Gia Lai, Lâm Đồng và TP. Hồ Chí Minh.


                                                                                       Theo Tổng cục du lịch


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Bảy @ 21:44 22/01/2015
  Số lượt xem: 1033
  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Văn Bảy)
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng