Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  4 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Lưu giữ kỷ niệm >

  Mồng 8 tháng 3 vui...

        Hôm nay 8 tháng3, mình làm MC tổ chức cho các chị em chơi trò chơi. Toàn trường chia làm 3 đội chơi : đội chơi của tổ 4-5, đội chơi của tổ 1-2-3 và đội chơi tổ văn phòng.

        Trò chơi thứ nhất là "Vốc nước đổ vào chai", nhiệm vụ của chị em là dùng tay vốc nước rồi đổ vào chai theo hình thức chơi nối tiếp, đội nào đổ đầy chai trước sẽ thắng. Ở trò chơi này các chi em vừa vốc nước vừa cười ngặt nghẽo vì vốc được chút nước chạy tới đích thì chỉ còn một tẹo sau đó lại khum khum tay mắm môi măm lợi đổ vào chai có khi chỉ được vài giọt. Kết quả cuối cùng tổ 4-5 đạt giải Nhất, tổ văn phòng giải Nhì, tổ 1-2-3 đạt giải Ba.

  img_8851_500

                   Vừa vốc nước vừa cười rung rốn thế kia thì còn gì là nước hả các chị ?

        Trò chơi thứ hai "Lướt ván", mỗi đội chơi có 4 thành viên cùng đứng trên hai tấm ván và di chuyển về đích, trò chơi này cần phải đoàn kết và đều chân. Vào cuộc, tổ 4-5 băm bổ bước hoành tráng lắm nhưng ơ hớ...cười...cười... nóng vội nên bị trượt ván, tổ 1-2-3 thì mải cười cười...ơ hớ...không hô được nên mãi mới nhấc được chân đành để tổ văn phòng lừ lừ vượt lên dẫn đầu về đích, tổ 4-5 về thứ hai.

  Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng, giày, cây và ngoài trời

                                           Cùng chơi "Lướt ván" đê !

        Trò chơi thứ ba "Kẹp bóng", mỗi đội có 3 cặp chơi. Yêu cầu mỗi cặp chơi dùng đầu kẹp quả bóng bỏ vào rỏ mà không được bộ phận nào chạm vào nhau và cũng theo hình thức nối tiếp. Sau 5 phút đội nào kẹp được nhiều bóng sẽ thắng. Ở trò chơi này tiếc nhất là kẹp bóng được tới rỏ rồi mà khi thả bóng xuống bóng bay ra ngoài. Tổ văn phòng cười nhiều đau cả bụng nên kẹp bóng cứ rúm rúm ró ró nên đành để tổ 4-5 và 1-2-3 đồng giải Nhất.

  Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trẻ em và ngoài trời

                                               Trò chơi "Kẹp bóng"

        Mình thì hò hét khản cả cổ, nổ cả họng nhưng thương nhất là có cô giáo mang bầu cười lắm khiến em bé trong bụng phấn khích đạp cho phát nên vừa cười vừa nhăn nhó. Trò chơi tuy đã khép lại mà tiếng cười và bàn tán còn râm ran mãi không dứt.

        Phấn khích quá nên sau khi liên hoan xong toàn trường lại chia làm 2 đội thi hát chấm điểm làm quả hậu mồng 8 tháng 3. Lần lượt mỗi thành viên trong đội chọn và hát một bài sau đó chờ máy tính chấm điểm. Chung cuộc đội già thắng đội trẻ. Đừng tưởng khỏe mà khoe, đúng là gừng càng già càng cay các em nhé !

  Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười

                                    Đội trẻ hát thi với đội già

        Một ngày vui vui vui...

        Nhân ngày 8/3, chúc chị em nhà mình VUI không thể vùi, KHỎE không cần khoe, XINH hơn yêu tinh, TƯƠI không cần tưới và luôn làm cho cánh anh em sương sắc SƯỚNG trở lên !

  Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

                                               Đội nào cũng được thưởng


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Xuân Trường @ 23:27 08/03/2017
  Số lượt xem: 524
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng