Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Theo dòng thời sự > Giáo dục - Giới tính >

Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2014

     Sáng ngày 20-11, Trường Tiểu học Trầm Lộng tổ chức long trọng Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

     Về dự có ông Đinh Quang Lĩnh - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng giáo dục cùng các đồng chí đại diện các ban ngành. Đặc biệt hơn là nhà trường còn được đón các thầy cô giáo lão thành và các bậc phụ huynh học sinh.

     Buổi lễ chia làm 3 phần. Ở phần "Lễ", đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm sau đó là ý kiến cô giáo trẻ nhất trường lần đầu tiên được tham dự một ngày hội của các thầy cô. Đại diện các em học sinh lên chúc các thầy cô giáo và đã có  bó hoa tươi thắm kính tặng. Trước tình cảm của các em dành cho mình, tập thể giáo viên nhà trường cũng dành những tình cảm tri ân đến các thầy cô giáo lão thành và cũng có bó hoa tươi chứa đựng những tình cảm biết ơn sâu sắc tặng các thầy cô giáo lão thành - những người thầy người cô của mình.

img_0241_500

     Thầy Nguyễn Xuân Trường nhận bó hoa tươi thắm của các em học sinh chúc mừng.

img_0242_500

Thầy Nguyễn Xuân Trường thay mặt các đ/c giáo viên tặng hoa các thầy cô giáo lão thành.

     Ông Đinh Quang Lĩnh đại diện cấp chính quyền đại phương phát biểu chúc mừng các thầy cô và cũng gửi gắm mong mỏi các thầy cô phát huy những kết quả đã đạt đồng thời cũng cho biết chính quyền sẽ cố gắng tạo điều kiện, phối hợp để mạng lại hiệu quả giáo dục cao nhất.

img_0244_500

               Ông Đinh Quang Lĩnh tặng hoa các thầy cô giáo trong trường.

     Cũng nhân buổi này, những tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học qua cũng được vinh danh trong đó có cô Lê Thị Ngọc, cô Đinh Thị Hương được nhận Kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, tổ 1-2-3 đạt tổ Lao động Tiên tiến cấp huyện và thầy Nguyễn Xuân Trường được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua các cơ sở cùng 8 thầy cô có SKKN đạt loại B, C cấp huyện.

img_0255_500

                          Cô Ngọc và cô Hương vinh dự được nhận Kỉ niệm chương

img_0258_500

Thầy Trường và cô Lương nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua và tổ lao động Tiến tiến cấp huyện.

img_0262_500

                      Các cô có sáng kiến kinh nghiệm xếp loại cấp huyện

     Đến phần phần "Hội" các vị đại biểu và các thầy cô giáo được thưởng thức màn trình diễn "Thi Nét đẹp tuổi thơ" ấn tượng vui nhộn của các em học sinh lại được chính thầy hiệu trưởng làm MC. Các em đã tỏ ra rất tự nhiên, xinh tươi, tài năng, hóm hỉnh và rất thông minh. Khi được hỏi một thí sinh cảm nghĩ gì khi bị loại ở vòng 2 em tươi cười : "Vẫn rất vui ạ, hà hà...". Một bạn được hỏi "Tại sao ví cô giáo như mẹ hiền mà không ví thầy giáo như mẹ hiền ?" Em hóm hỉnh trả lới do thầy không biết đẻ... Khà khà... thì đúng là vậy mà.

img_0306_500

                                Ảnh ba thế hệ thầy - trò nhà trường.

img_0271_500

                                                  Thi Nét đẹp tuổi thơ.

     Phần ba là phần tọa đàm giữa các đại biểu khách với ba thế hệ giáo viên. Thật vui khi tình cảm ấm ấp của các học trò dành cho thầy cô của mình và những kỉ niệm, chia sẻ được trong không khí đầm ấm thăm đượm tình cảm thầy trò.

     Một ngày ý nghĩa được khép lại sau khi những chén rượu được rát ra hòa với các lời chúc tốt đẹp và sau đó là những lới ca tiếng hát vui thật vui và cũng thật ý nghĩa.

 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Xuân Trường @ 09:55 21/11/2014
Số lượt xem: 1336
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Hoa súng - chùa Hương

Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng