Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Theo dòng thời sự > Giáo dục - Giới tính >

Khai giảng năm học 2015 - 2016

          Sau mấy ngày mưa đến sốt ruột, sáng nay, (ngày 5/9/2015) trời bừng sáng, ánh dương hòa lẫn với gió mát từ cánh đồng lúa ùa đến sân trường làm cho không khí khai giảng tưng bừng, nhộn nhịp và vui hơn.

          Với niềm phấn khởi đó, hòa chung với cả nước, Trường Tiểu học Trầm Lộng đã long trong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2015 - 2016.

          Đến dự buổi lễ có ông Tạ Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, ông Lê Văn Cảnh - Phó Chủ tịch cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh xã Trầm Lộng cùng quý thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và các học sinh tham dự.

         img_4602_500

                                           Đón các em học sinh lớp 1

        Mở đầu là phần đón học sinh lớp 1 đầy ý nghĩa. Các em lớp 1 với vẻ mặt hồn nhiên trong sáng nhưng vẫn còn bẽn lẽn được đại diện các bậc phụ huynh dắt đưa đến rồi đích thân các cô giáo ra đón dắt tay đi vào lễ đài trong tiếng vỗ tay của các anh chị học sinh lớp trên hòa cùng bài hát nền "Ngày đầu tiện đi học, mẹ dắt tay tới trường... ngày đầu tiên thế đó, cô giáo như mẹ hiền..." trong không khí nồng ấm, đầy yêu thương. Các em còn được các anh chị lớp 5 tặng hoa thay cho lời nhắn nhủ yêu thương phấn đấu học tập giữ vững truyền thống nhà trường.

          Sau đến phần lễ với tinh thần ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo sự trang nghiêm long trọng. Sau khi được nghe thư Chủ tịch nước gửi các thầy cô và học sinh nhân năm học mới là diễn văn khai mạc và tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu với khí thế mới, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công mới.

                                       Hào hứng với trò chơi "Đẩy gậy"

        Buổi lễ nhanh chóng được chuyển sang phần hội với các tiết mục văn nghệ của các em học sinh. Sự thích thú được thể hiện qua những nét mặt chăm chú, qua nụ cười hồn nhiên của các em. Cuối buổi lễ là trò chơi dân gian "Đẩy gậy". Với sự cổ vũ nhiệt liệt, các em học sinh hào hứng thi đấu trong từng khối với nhau. Hào hứng tham gia thi đấu, nhiều hiệp đấu diên ra gay cấn nhưng vui vẻ đã lôi cuốn cả các vị đại biểu, các thầy cô và phụ huynh tại đó. Cuối cùng thì các các em thua lẫn các em thắng đều nhận được phần thưởng từ nhà trường khiến đấu thủ nào cũng vui.         img_4701_500

                                      Chụp ảnh với đại biểu khách.

         Để tổ chức thành công buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã chăm chút từng công việc. Sân bê tông mới được đổ và hoàn thành cách đây nửa tháng kịp phục vụ Lễ khai giảng. Cờ, hoa rợp sân và đặc biệt nhà trường còn kéo phông che nắng cho các em học sinh.

          Lế khai giảng trôi nhanh qua nhưng niềm vui và sự phấn khởi vẫn đọng lại trong lòng mỗi vị đại biểu và các em học sinh.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Xuân Trường @ 09:48 06/09/2015
Số lượt xem: 1133
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Hoa súng - chùa Hương

Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng