Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Xuân Trường)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv ChucMungNamMoi.jpg 1362302136_PhineasFerbPerryphineasandferb24385401580435.jpg Images_32.jpg Sang_ngang1.swf NEU3.flv 3QuaChuong.gif IMG_1769.jpg IMG_30092.jpg Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf IMG_0876.jpg IMG_0806.jpg Khieu_vu_lop_3_c.swf

  Thành viên trực tuyến

  4 khách và 1 thành viên
 • Vương Thị Thanh Lan
 • Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Website "GIÁO DỤC TIỂU HỌC" của Nguyễn Xuân Trường !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Bài Tổng kết năm học 2010 -2011

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Xuân Trường (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:14' 05-06-2011
  Dung lượng: 46.5 KB
  Số lượt tải: 18
  Số lượt thích: 0 người
  Kính thưa các vị đại biểu khách !
  Thưa các thầy cô giáo !
  Các em học sinh Trường Tiểu học Hồng Quang yêu mến !
  Hàng năm, cứ mỗi khi tiếng ve ngân vang, sắc nắng bừng lên rồi đọng lại trong từng cánh phượng cũng là lúc chúng ta kết thúc một năm học. Vậy là đã đến lúc thở phào nhẹ nhõm sau một năm mải miết chăm lo dạy và học song cũng không khỏi lưu luyến khi sắp phải tạm chia tay thầy cô, bạn bè, ngôi trường thân yêu sau một thời gian gắn bó.
  Hôm nay, tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin được tổng kết năm học 2010 – 2011 điểm lại các hoạt động của nhà trường trong suốt một năm học qua.
  Lời đầu tiên, tôi gửi đến các quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo, các em học sinh lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc buổi lễ tổng kết thành công tốt đẹp !
  Kính thưa các vị đại biểu khách, các thầy cô giáo !
  Các em học sinh yêu mến !
  Trong buổi tổng kết này, chúng ta không thể không tôn vinh đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường đã khắc phục bao khó khăn, phấn đấu thi đua dạy tốt mang lại những thành quả to lớn trong sự nghiệp trồng người.
  Trong năm học vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường gồm 26 đồng chí. Trong đó có 21 thầy cô giáo (100% trình độ đạt chuẩn, 95,2% trên chuẩn) Trong số 21 thầy cô giáo có 1 thầy cô là GV dạy giỏi cấp Thành phố, 9 thầy cô là giáo viên dạy giỏi cấp huyện và còn nhiều thầy cô có những thành tích khác nữa.
  Mặc dù đời sống còn khó khăn, song các thầy cô đều tâm huyết với nghề và nhiệt tình trong giảng dạy, chịu khó học hỏi, bồi dưỡng chuyên môn, trình độ nghiệp vụ sư phạm và dần dần đã được khẳng định so với đội ngũ các thầy cô giáo trong toàn huyện. Cụ thể : trong 3 năm học trở lại đây, các thầy cô giáo trong nhà trường, bằng tấm lòng nhiệt tình và trình độ chuyên môn đều đã đạt từ giải Nhất đến giải tư trong các Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và còn đạt giải khuyến khích Hội thi GV dạy giỏi cấp thành phố.
  Năm học 2010 – 2011, cô Nguyễn Thị Bích Xuân đã đạt giải Ba môn TN&XH trong Hội thi GV dạy giỏi cấp huyện. Không những thế cô còn là 1 trong 8 cô giáo đã dự thi vòng chung kết Cô giáo tài năng duyên dáng cấp huyện và đã đạt giải Khuyến khích, để lại những tình cảm tốt đẹp đối với khán giả về giáo viên Trường Tiểu học Hồng Quang vừa duyên dáng, vừa tài năng. Cô Nguyễn Thị Hải, cô Nguyễn Thị Bích Liên đạt giải Nhất và Nhì trong Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp trường và còn nhiều thầy cô khác nữa.
  Trong công tác nghiên cứu khoa học, vận dụng sáng kiến, cán bộ giáo viên nhà trường nhiều năm liền có SKKN được thành phố công nhận. Năm học này nhà trường cũng có 2 SKKN của thầy Nguyễn Xuân Trường xếp loại A và cô Nguyễn Thị Bích Xuân xếp loại B cấp huyện. Riêng sáng kiến của thầy Trường lại tiếp tục được gửi ra thành phố đề nghị công nhận cấp thành phố.
  Nhiều thầy cô bám trường, bám lớp, tận dụng cả những thời gian nghỉ ngơi trong giờ ra chơi để hướng dẫn mong cho học sinh của mình tiến bộ như cô Nguyễn Thị Chung, cô Nguyễn Thị Huyền … Nhiều thầy cô đã nỗ lực phấn đấu nhằm từng bước đưa chất lượng của lớp mình chủ nhiệm từng bước nâng cao như cô Kiều ngọc Dung, cô Nguyễn Thị Chung, cô Nguyễn Thị Cấp, cô Nguyễn Thị Huyền 4B …
  Công tác Bồi dưỡng học sinh Giỏi, phụ đạo học sinh yếu phải kể đến cô Nguyễn Thị Bích Liên đã tình nguyện bồi dưỡng thêm cho học sinh trong gần một tháng để giúp đoàn HSG nhà trường xếp thứ 4/30 trường trong kì thi Khảo sát HSG cấp huyện. Cô Nguyễn Thị Tuyến, cô Nguyễn Thị Điệp có nhiều học sinh Khá Giỏi. Cô Nguyễn Thị Chung đã giúp 10 học sinh yếu kém của năm học trước học tập tiến bộ cuối năm học này chỉ còn 1 em còn hơi yếu so với chuẩn kiến kiến thức kĩ năng.
  Nhiều thầy cô nhiệt tình trong giảng dạy như cô Nguyễn thị Bích Kim, cô Nguyễn Thị Mỵ, cô Dương Thị Ngưu, cô Đỗ Thị Thủy …
  Ngoài công tác giảng dạy tốt, các cô giáo còn tích cực trong các phong trào nhà trường, phong trào chữ thập đỏ trong đó cô Nguyễn Thị Bích Liên đã được Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội cấp giấy khen công nhận thành tích của mình.
  Các em học sinh thân mến ! Đã bao giờ các em tự hỏi : Tạo sao các thầy cô đã nghiêm khắc với các em như vậy ? Tại sao cô lại buồn và còn rơm rớm nước mắt khi mình chưa ngoan
   
  Gửi ý kiến

  Con trai 5 tuổi đã biết tán gái

  Video Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Trầm Lộng